Cách check lỗi camera của iPhone 6 Plus nhanh nhất

iPhone luôn là mẫu smartphone tốt nhất, nhưng không có nghĩa là hoàn hảo nhất. Mới đây, Apple đã chính thức thừa nhận một số máy iPhone 6 Plus gặp vấn đề với camera chính, khiến hình chụp bị mờ nhòe. Những chiếc máy này sẽ được thay camera hoàn toàn miễn phí. Bãi Cháy iCenter xin hướng dẫn bạn cách check lỗi camera trên iPhone 6 Plus một cách nhanh nhất.


Apple đã chính thức xác nhận lỗi camera trên iPhone 6 Plus và sẵn sàng thay mới camera cho khách hàng


Khoảng cuối năm ngoái, ngay sau khi iPhone 6 Plus được trình làng, đã có nhiều ý kiến phàn nàn của người dùng về việc camera chính của máy không thể chụp ảnh một cách bình thường, bởi khung hình lấy ảnh trên máy liên tục bị rung, nhoè hình. 


Theo nhận định ban đầu của chuyên gia, nhiều khả năng tính năng chống rung quang học (OIS) trên iPhone 6 Plus chính là nguyên nhân gây ra tình trạng này. 


Gần một năm sau ngày ra mắt, Apple đã chính thức xác nhận lỗi phần camera chính trên iPhone 6 Plus, và quyết định thay mới camera cho những chiếc máy được sản xuất từ tháng 9-2014 đến tháng 1-2015. Apple cho biết chương trình này chỉ thay miễn phí phần camera chứ không phải toàn bộ các linh kiện trên iPhone 6 Plus. 


Để check thông tin máy của bạn có nằm trong lô hàng được bảo hành từ Apple hay không, hãy nhập số Serial của máy tại website hỗ trợ khách hàng của Apple tại đây.


Cách check lỗi camera của iPhone 6 Plus nhanh nhất


Lưu ý rằng lỗi này chỉ xuất hiện trên iPhone 6 Plus mà thôi! Ngoài ra, Apple khuyến cáo người dùng nên sao lưu dữ liệu trên iTunes hoặc iCloud trước khi đem máy đi sửa chữa. 
Hiện tại, các đơn vị chịu trách nhiệm phân phối và bảo hành chính thức của Apple vẫn chưa có thông báo gì tới khách hàng.Tuy nhiên, nếu bạn mua máy chính hãng từ các đại lý được Apple uỷ quyền thì chắc chắn sẽ được hỗ trợ dịch vụ bảo hành này.

 

Nguồn: Tổng hợp internet

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium