Mẹo nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình trên iPhone  

 

Bạn muốn nghe một bài hát, bản nhạc từ Youtube nhưng không muốn màn hình video mở liên tục. Dưới đây là mẹo giúp bạn nghe nhạc youtube khi màn hình tắt trên iPhone cực đơn giản.

Việc nghe nhạc với màn hình chạy phát video liên tục khiến thiết bị iOS rất nhanh hết pin, trong khi có đôi lúc bạn chỉ muốn nghe bản nhạc đó chứ không thực sự muốn xem cả video. Vậy làm sao để có thể nghe youtube khi màn hình iPhone tắt?

Sau đây icenter Bãi Cháy sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện:

Bước 1: Từ màn hình ứng dụng iPhone, bạn truy cập vào trình duyệt Safari. Sau đó, tìm kiếm và đăng nhập vào Youtube.

Nghe nhạc youtube từ trình duyệt safari
Nghe nhạc youtube từ trình duyệt safari

Bước 2: Tại giao diện youtube, gõ vào ô tìm kiếm và tìm chọn video, bài hát mà bạn muốn nghe.

Bước 3: Trong khi video đang phát, hãy vuốt từ cạnh dưới màn hình iPhone lên để truy cập vào trung tâm điều khiển (Control Center).

Chuyển nhạc youtube sang trình phát nhạc iPhone
Chuyển nhạc youtube sang trình phát nhạc iPhone

Tại đây, nhạc từ video youtube sẽ được chuyển sang trình phát nhạc dưới dạng mp3. Và bạn có thể tắt màn hình iPhone để vừa thưởng thức bản nhạc mình yêu thích vừa tiết kiệm pin cho iPhone. Hoặc vừa nghe nhạc vừa thực hiện các tác vụ khác như: Chụp ảnh, nhắn tin, đọc sách, chơi game, tải ứng dụng…

Lưu ý: Với phiên bản iOS 9 bạn chỉ cần truy cập vào trung tâm điều khiển nhạc youtube sẽ tự chuyển sang trình phát nhạc, nhưng với iOS 10 bạn cần vuốt màn hình Control Center sang bên trái để mở trình phát nhạc.

Với mẹo nghe nhạc Youtube trên iPhone khi màn hình tắt này bạn có thể vừa thưởng thức nhạc vừa thoải mái bỏ iPhone vào túi áo, balo mà không lo kích hoạt nhầm các chế độ khác.

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium