Tai Nghe Zin chính hãng

Nhãn hiệu:
Tai nghe được thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn mới lạ, nhỏ gọn với hình dáng như hạt đậu và phù hợp với kết cấu hình học của...

Còn hàng

300.000₫


Tai nghe được thiết kế với kiểu dáng hoàn toàn mới lạ, nhỏ gọn với hình dáng như hạt đậu và phù hợp với kết cấu hình học của tai. Thiết kế có đầu loa nhỏm áp sát và ôm gọn trong tai người nghe tạo chất lượng âm thanh cực tốt.

Ngoài ra với lớp màng bảo vệ giúp âm thanh dù lớn vẫn không ảnh hưởng đến màng nhĩ của tai, bảo vệ an toàn cho người dùng cũng như cho bạn thỏa thích nghe nhạc trong thời gian lâu mà không hề có cảm giác ê tai hay nhức.

ai nghe Earpods không chỉ có đầu loa nhỏ áp sát vào tai, mà còn sử dụng 2 màng loa độc đáo cho chất lượng âm thanh cực tốt, và sống động đến không ngờ.

Với sự thông minh trong cách xử lý loa bên trong đã giúp tai nghe giảm thiểu thoát âm tránh hại cho tai, và tối đa hóa âm thanh phát ra nên chất lượng phản hồi âm thanh tốt, âm bass cao, trong và rõ ràng, cho người dùng có được những giây phút tận hưởng âm nhạc tuyệt vời.

Tai nghe EarPods Apple MD827FE/A có micro tích hợp vừa có khả năng lọc tiếng ồn hiệu quả, vừa giúp giọng của bạn được truyền tải rõ ràng hơn, tha hồ trò chuyện hằng giờ liện với người thân, bạn bè.

Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể dễ dàng điều chỉnh âm lượng theo ý thích với nút điều khiển nhạc và video được tích hợp ngay trên dây cáp, hoặc bạn vẫn có thể trả lời/kết thúc cuộc gọi chỉ với thao tác đơn giản bằng chiếc tai nghe Earpods này.

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Bán Chạy Nhất

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large Boxed Medium